Tư vấn miễn phí

Đức Tài sẵn sàng hổ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn!

Vui lòng liên hệ Hotline: 0939.289.286

Phụ kiện giàn giáo

Đối với một công trình xây dựng, phụ kiện giàn giáo là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu. Vậy phụ kiện giàn giáo là gì? Nó có vai trò thế nào với các công trình? Nơi cung cấp phụ kiện giàn giáo uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng Giàn Giáo Đức Tài tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết này!

Phụ kiện giàn giáo

Phụ kiện giàn giáo là gì?

Giàn giáo là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu cho các công trình xây dựng cũng như một số hoạt động dân dụng hiện nay.

Nó có tác dụng giữ an toàn và đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng, giúp nâng đỡ cơ thể và các thiết bị lao động khác ở độ cao mà con người khó có thể tự với tới được. 

Phụ kiện giàn giáo

Một bộ giàn giáo đầy đủ bao gồm rất nhiều các phụ kiện giàn giáo khác nhau. Cụ thể là: ống ren cột chống, đế chống, bản mã cột chống, chốt sâu, cáp chốt, khóa chống, chốt coppha, lông đền giàn giáo, chốt giàn giáo…

Tất cả những phụ kiện này sẽ liên kết, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên những khung giàn giáo vô cùng vững chắc cho mọi công trình.

Đức Tài chuyên cung cấp thiết bị xây dựng, phụ kiện giàn giáo

Vốn được mệnh danh là “khung xương sống của công trình” bởi chức năng nâng đỡ cũng như đảm bảo an toàn cho việc thi công, việc chọn ra đơn vị cung cấp phụ kiện giàn giáo uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Phụ kiện giàn giáo

Nó thậm chí liên quan tới sự sống còn của rất nhiều người. Tại Đức Tài, chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng, tự hào là đơn vị tiên phong trong cung cấp thiết bị giàn giáo xây dựng.

Các loại phụ kiện giàn giáo

Phụ kiện giàn giáo hiện đang là thế mạnh tại công ty Đức Tài. Thiết bị phụ kiện mảng này tại công ty chúng tôi vô cùng đa dạng về mẫu mã và chủng loại, đặc biệt là luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu cho mọi ngôi nhà. Dưới đây là chi tiết các loại phụ kiện giàn giáo của chúng tôi.

Ống ren cột chống

Ống ren cột chống là một loại phụ kiện cột chống giàn giáo, có hình tròn, được hàn vào ống dưới của cây chống tăng, thực hiện nhiệm vụ đưa cây chống lên xuống độ cao nhất định. Có nhiều loại ống ren khác nhau được phân chia theo trọng lượng:

  • Loại 2 có khối lượng 950 gram, độ dày 2,8 ly, ống cán ren, sử dụng tán đúc gan cầu bao đập.
  • Loại 1 có khối lượng trên 1kg, độ dày 3 ly, ống cán ren, sử dụng tán đúc vô cùng chắc chắn.
  • Loại 3 khối lượng 850 gram, ống cán ren, sử dụng tán thường.

Phụ kiện giàn giáo

Nếu ngoài thị trường xuất hiện ống ren cột chống mỏng nhẹ, giá thành rẻ thì bạn nên cảnh giác kẻo mua phải hàng kém chất lượng.

Đế chống

Đế chống dùng trong việc cài đặt cấu trúc giàn giáo, cùng với ống ren và con tá, ống tăng điều chỉnh độ cao lên xuống, hỗ trợ cây chống tăng để tăng khả năng chống đỡ cho giàn giáo, giúp công nhân yên tâm làm việc. 

Phụ kiện giàn giáo

Một bộ đế chống tăng gồm hai tấm thép hình vuông có kích thước bằng nhau, được thiết kế 4 lỗ ở 4 góc để cố định với nền và đà ngang.

Phụ kiện giàn giáo Đức Tài tự hào đứng đầu về chất lượng trên thị trường

Chốt sâu

Chốt sâu còn có nhiều tên gọi khác như chốt giữ, sâu mạ, sâu giáo, chốt con sâu, sâu coppha… là phụ kiện quan trọng trong lắp ghép coppha, giúp vặn chặt, liên kết các tấm coppa

Phụ kiện giàn giáo

Giằng chéo

Giằng chéo gồm hai ống sắt được lắp chéo với nhau và hàn vào giàn giáo, giúp cố định khung giàn giáo, chống gãy, sập.

Phụ kiện giàn giáo

Thông số kỹ thuật: 

  • Dài 1,96m với giàn giáo khung 1,7m; 1,53m; 1,71m với giàn giáo khung 1,2m; 0,9m.
  • Ống thép phi 21, dày 1,2 ly tới 1,4 ly.
  • Chủng loại: sơn tĩnh điện, sơn dầu hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

Lông đền giàn giáo

Lông đền giàn giáo là linh kiện được hàn vào đầu nối giàn giáo, có tác dụng chia ống nối làm đôi để nối giàn giáo lên một độ cao nhất định.

Lông đền có đường kính trong phi 34 làm ống nối cây chống cho giàn giáo chữ H, lông đền có đường kính trong phi 42 được sử dụng làm ống nối cây chống cho giàn giáo nêm chống

Phụ kiện giàn giáo

Ngoài những phụ kiện giàn giáo kể trên còn có rất nhiều phụ kiện đi kèm để tạo nên tính tổng thể và toàn diện cho khung giàn giáo.

Đức Tài cung cấp đầy đủ tất cả những loại phụ kiện giàn giáo mà công trình của bạn cần, tự hào đồng hành cùng công trình của bạn trên mọi miền.

Tại sao bạn nên chọn Công ty TNHH Cơ Khí Sản Xuất Đức Tài là nhà cung cấp phụ kiện giàn giáo?

Sản phẩm chất lượng 

Tất cả các thiết bị phục vụ cho xây dựng của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với máy móc và công nghệ hàng đầu hiện nay. Nguyên vật liệu và quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn trong lĩnh vực thiết bị xây dựng.

Giá thành cạnh tranh

Đến với Giàn Giáo Đức Tài, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả bởi chúng tôi luôn cam kết giá thành sản xuất thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Quy trình bảo hành, đổi trả rõ ràng

Nếu có bất cứ sự không hài lòng nào trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Fanpage