Tư vấn miễn phí

Đức Tài sẵn sàng hổ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn!

Vui lòng liên hệ Hotline: 0939.289.286

Đà rút

1/ Định nghĩa Đà rút

Hiện nay trong các công trình xây dựng đã không còn xa lạ gì với sản phẩm đà rút (cốp pha đà rút) nữa. Đây là một thiết bị không thể thiếu trong các công trình có khẩu độ vừa và nhỏ.

Đà rút (hay còn gọi là cốp pha đà rút) được sử dụng rộng rãi trong các công trình có khẩu độ vừa và nhỏ. Sự ra đời của cốp pha đà rút là một trong những biện pháp tối ưu nhất dành cho các công trình này.

Đà rút

Cốp pha đà rút Đức Tài có mặt tại hàng trăm các công trình lớn nhỏ

Tại các công trình, mỗi khi đổ sàn, các đà trợ lực ở mặt dưới cốp pha thường được tái sử dụng tại các công trình sau đó. 

Nhưng độ rộng của sàn là khác nhau, nên các đà phải được cắt ghép lại sao cho phù hợp. Càng về sau thì cây đà sẽ bị vụn, không thể tái sử dụng được nữa gây lãng phí cho các nhà thầu. Do vậy cốp pha đà rút đã được ra đời để hỗ trợ tốt hơn.

2/ Công Dụng, ưu điểm của Đà rút

Việc thi công qua nhiều công trình khác nhau, các thanh thép hộp đỡ dưới cốp pha sàn bị cắt rồi lại hàn lại, dần dần sẽ bị ngắn lại và đến một lúc nào đó nó sẽ không còn sử dụng được nữa, gây lãng phí cho nhà thầu rất nhiều

Đà rút

Cấu tạo cơ bản của Đà rút

Với cấu tạo hộp trong, hộp ngoài có thể kéo rút tùy vào khẩu độ sàn, do vậy khi lắp đà sẽ không cần phải cắt, hàn ghép lại, rất tiện lợi khi sử dụng.

Cốp pha đà rút (đà rút) ra đời nhằm giải quyết tính lãng phí, tiết kiệm được đáng kể chi phí mua thép hộp và thời gian thi công lắp dựng, rút ngắn hơn nhiều so với các thanh thép hộp cứ cắt đi rồi lại hàn lại để cho phù hợp với từng công trình thi công.

Đối với cốp pha đà rút, khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu, sau đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các công tác sàn đà sau này của công trình thi công.

3/ Cấu tạo – thông số kỹ thuật của Đà rút

Quý khách có thể tham khảo một số những thông tin chung về thông số kỹ thuật của thiết bị cốp pha đà rút dưới đây:

  • Chất liệu: Sắt, thép

  • Bề mặt: Mạ kẽm chống rỉ

  • Kích thước: Vỏ 50mm x 100mm; ruột 40mm x 80mm

  • Độ dày: 1,2mm; 1,4mm; 1,8mm; 2mm

  • Màu sắc: Đỏ, kẽm...

Cốp pha đà rút (đà rút) được cấu tạo đơn giản, bao gồm hai thanh thép hộp:

  • Thanh thép hộp có kích thước 50mm x 100mm nằm ở bên ngoài
  • Thanh thép hộp có kích thước bé hơn 40mm x 80mm nằm ở trên

Đà rút

Hình ảnh đà rút

Thanh thép hộp 40mm x 80mm nằm ở trên trong có thể kéo dài ra hoặc thu ngắn lại tùy ý theo chiều dài dài nhất và thu ngắn lại ngắn nhất đúng bằng chiều dài của thanh thép hộp bên ngoài là 50mm x 100mm. 

Đà rút có cấu tạo bởi 2 hộp kích thước lớn nhỏ giúp kéo ra và thu vào dễ dàng

Hai thanh thép này có cấu tạo “gờ” ở trên trong,nên khi kéo ra dài nhất hai thanh thép hộp vẫn không bị rơi ra ngoài.

Độ dày của thép hộp làm cốp pha đà rút thường phù hợp cho các công trình xây dựng như: 1,2mm; 1,4mm; 1,8mm và 2mm.

4/ Dàn Giáo Đức Tài – Chuyên Sản Xuất Và Cung Cấp Các Loại Đà rút

Đức Tài với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu xây dựng cho hàng trăm các doanh nghiệp, công trình lớn nhỏ. Trong số các vật liệu xây dựng phải nói đến Đà rút của Đức Tài chúng tôi.

Đồng thời, mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo về mẫu mã, kích thước đạt tiêu chuẩn. Giá cả của các sản phẩm nhà Đức Tài luôn hợp lý đi đôi với chất lượng. Ngoài ta chúng tôi còn nhận vận chuyển sản phẩm đến tận nơi công trình để bàn giao.

Fanpage