Tư vấn miễn phí

Đức Tài sẵn sàng hổ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn!

Vui lòng liên hệ Hotline: 0939.289.286

Cùm giáo, khóa giáo

Khóa giáo (khóa giàn giáo, hay cùm giàn giáo) là một sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng và  bền vững trong việc liên kết các ống thép, cột chống ở các góc từ 0 đến 360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành một hệ khung vững chắc, được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng và các hệ thống lan can trên sàn thao tác

Cùm giáo, khóa giáo

1/ Định nghĩa Cùm giáo, khóa giáo

Khóa giáo (khóa giàn giáo, cùm giàn giáo) thuộc phụ kiện giàn giáo của Đức Tài, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhập khẩu cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi. Sản phẩm khóa giàn giáo (khóa giáo, cùm giáo) của công ty Đức Tài được làm từ sắt, thép cao cấp, kết hợp với bulong có đường ren chắc chắn. Bề mặt của khóa giáo (cùm giàn giáo) được phủ một lớp mạ kẽm dày chống oxy hóa để có thể dùng trong các môi trường ẩm ướt hoặc có độ ăn mòn cao...

Cùm giáo, khóa giáo

Khóa giáo (Cùm giáo) là phụ kiện quan trọng trong xây dựng

Khóa giáo (cùm giáo) là từ được nói chung để phục vụ cho ngành cơ khí xây dựng, sản phẩm này góp phần thúc đẩy hiệu suất công việc cũng như an toàn cho người lao động. Hiện nay có 2 loại là: Khóa xoay giàn giáo và Khóa tĩnh giàn giáo hay còn được gọi là khóa cố định (khóa chết)

Khóa giáo (khóa giàn giáo, cùm giàn giáo) là cụm từ được dùng để phục vụ cho ngành cơ khí xây dựng, góp phần thúc đẩy nhanh hiệu suất công việc cũng như độ an toàn cho người lao động. Cùm khóa giáo còn có các tên gọi khác như là khóa giàn giáo, khóa giáo, cùm xoay 49, khóa giáo D48, cùm xoay D49 hay là cùm giáo.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 loại khóa giáo phổ biến đó là khóa giáo xoay (hay cùm xoay giàn giáo) và khóa giáo tĩnh (hay cùm tĩnh giàn giáo, cùm cố định hoặc cùm chết).

Cùm giáo, khóa giáo

Khóa giáo xoay (cùm xoay)

Khóa giáo xoay (hay còn gọi là khóa giàn giáo xoay, cùm xoay, cùm xoay giàn giáo) được cấu tạo bởi hai cụm từ có thể quay được 360 độ, sử dụng vô cùng đơn giản và được đặt ở mọi vị trí cần liên kết, thiết bị này có thể tháo lắp nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng, tăng hiệu suất công việc.

Bên cạnh đó, khóa giáo xoay (cùm xoay) còn sử dụng bởi bulong D12-D17 để đảm bảo được độ chắc chắn khi khóa vào các ống sắt được an toàn nhất.

Cùm xoay giàn giáo (khóa giáo xoay) ngoài chức năng chính là tạo liên kết giữa các ống thép, cây chống, giàn giáo thành một hệ có kết cấu hoàn chỉnh vững chắc, thì khóa giáo xoay (cùm giàn giáo xoay) lại được thiết kế khá là linh hoạt và thông minh, nó xoay được ở mọi góc độ, nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo, đảm bảo được tính đa năng của cùm giàn giáo xoay trong quá trình thi công xây dựng công trình

Cùm xoay (khóa giáo xoay) có khả năng cố định giàn giáo ở bất kỳ một góc độ nào và được xem là một phụ kiện không thể thiếu để hỗ trợ cho giàn giáo.

Khóa giáo tĩnh (hay là cùm tĩnh, cùm cố định)

Khóa giáo tĩnh (hoặc khóa tĩnh giàn giáo, cùm tĩnh giàn giáo, khóa tĩnh) hay còn gọi là cùm cố định, cùm chết được cấu tạo bởi hai cụm cố định, khác với cùm xoay (khóa giáo xoay), khóa giáo tĩnh chỉ dùng để liên kết các ống thép ở một góc cố định là 90 độ. Khóa giáo tĩnh được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác và được dùng để liên kết 2 ống thép một cách chắc chắn, an toàn.

Cùm giáo, khóa giáo

2/ Công Dụng, ưu điểm của Cùm giáo, khóa giáo

Sản phẩm khóa giáo (khóa giàn giáo, cùm giàn giáo) Đức Tài cam kết luôn chắc chắn, an toàn được rất nhiều đơn vị xây dựng tin dùng và đặt hàng với số lượng lớn.

Cùm giáo (khóa giáo) có cấu trúc gọn nhẹ, tính ứng dụng cao và linh động

Cùm giàn giáo (khóa giáo, khóa giàn giáo) Đức Tài có có tính ứng dụng cao, linh động, cấu trúc gọn nhẹ nên việc vận chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn.

Đối với việc công tác gắn kết, tháo gỡ đơn giản, nhanh chóng nên không yêu cầu lao động có trình độ cao.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và có độ chắc chắn an toàn cao.

Cùm giáo, khóa giáo

3/ Cấu tạo – thông số kỹ thuật của Cùm giáo, khóa giáo:

  • Chất liệu: Sắt, thép

  • Bề mặt: Mạ kẽm chống rỉ

  • Quy cách: D49 x D60; D49 x D49 (khóa 486)

  • Độ dày: 2,3mm đến 2,5mm

  • Trọng lượng: 540g đến 570g

  • Bulong: M11

Trên đây là một vài thông số kỹ thuật của Cùm giáo (khóa giáo) sẽ giúp cho khách hàng có thể nằm rõ hơn về thiết bị của Đức Tài.

4/ Dàn Giáo Đức Tài – Chuyên Sản Xuất Và Cung Cấp Các Loại Cùm giáo, khóa giáo

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối các phụ kiện giàn giáo, khóa giáo với nhiều mẫu mã rất đa dạng và có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên không phải là đơn vị nào cũng có thể cung cấp cho người mua những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Khóa giáo (cùm giáo) Đức Tài đa dạng mẫu mã và đạt chất lượng cao

Cùm giáo, khóa giáo

Để tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá cả lại hợp lý là một vấn đề được rất nhiều đơn vị xây dựng quan tâm. Đến với Công ty Đức Tài, khách hàng sẽ không phải lo lắng về những vấn đề đó nữa bởi

Chất lượng sản phẩm của Đức Tài luôn được đảm bảo

Công ty Đức Tài luôn cam kết cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao và được sản xuất bởi những nguyên liệu tiêu chuẩn nhất, đảm bảo bền bỉ theo thời gian và có khả năng chịu được trọng tải lớn.

Giá cả cạnh tranh

Giá thành sản phẩm của Đức Tài luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường, giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Tư vấn bán hàng nhiệt tình:

Đức Tài luôn hỗ trợ, giải đáp cho khách hàng 24/7, hỗ trợ khách hàng tại mọi lúc mọi nơi. Ngoài các sản phẩm khóa giáo, Đức Tài còn cung cấp rất nhiều sản phẩm cơ khí trong ngành xây dựng với mức giá tốt nhất.

5/ Liên Hệ

Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng Khóa giáo (cùm giáo) cho công trình của mình thì hãy liên hệ với Đức Tài để có được dịch vụ tốt nhất

Fanpage